5 โทนสีมาแรงสำหรับ เสื้อโปโล ต้อนรับซัมเมอร์ [คุณแต่งตามได้ง่ายๆ]

Loading

[vc_row full_width=”stretch_row” el_class=”_article1″][vc_column][vc_column_text]เสื้อโปโล เป็นเสื้อที่ได้รับความนิยมใส่กันมากที่สุด เป็นเสื้อเวลาสวมใส่แล้วดูสุภาพ สามารถใส่ไปร่วมงานได้ในหลายโอกาส ปัจจุบันมีการออกแบบเสื้อโปโลชายออกมามากมาย สร้างความลำบากใจแก่ผู้ใช้โดยมาก ไม่ว่าจะเป็นแบบเสื้อโปโล เนื้อผ้า โทนสี โดยส่วนมากเวลาซื้อเสื้อ โทนสีเป็นสิ่งแรกที่เราสนใจ และสังเกตุเป็นพิเศษ

ถ้าหากคุณอยากใส่เสื้อ Polo แบบไม่ตกแทรน ควรที่จะทราบโทนสี ที่กำลังฮิตปัจจุบันว่ามีสีอะไรบ้าง วันนี้เราจะมารู้จัก 5 โทนสีมาแรง ต้อนรับซัมเมอร์ ที่คุณแต่งตามได้ง่ายๆ เป็นโทนสีที่ทางเราคัดมาเรียบร้อย เป็นโทนสีมาแรงที่สุดรับรอง คุณจะไม่ตกแทรนแน่นอนในปีนี้

5 โทนสีมาแรงสำหรับ เสื้อโปโล ต้อนรับซัมเมอร์ ที่คุณแต่งตามได้ง่ายๆ

5 โทนสีมาแรงสำหรับ เสื้อโปโล ต้อนรับซัมเมอร์

เสื้อโปโลชาย สำหรับบ้างคนที่กำลังเข้าใจผิดว่า เป็นเสื้อที่เหมาะกับคนมีอายุสวมใส่เท่านั้น ซึ่งไม่จริงเลยครับ เด็ก วัยรุ่น ผู้ใหญ่ สามารถสวมใส่ได้ทุกเพศทุกวัย ในความเป็นจริงแล้ว เสื้อ Polo เป็นเสื้อที่ได้รับความนิยมในการสวมใส่มาก เพราะเวลาสวมใส่แล้วดูสุภาพ ดูดีได้สไตล์ที่เป็นตัวเอง ถ้าหากว่าคุณหันมาใส่ใจ เนื้อผ้า และโทนสี

เพราะสิ่งที่ผมกล่าวมาทั้งหมดนี้ เป็นการแนะนำ ทำให้การสวมใส่เสื้อ Polo ดูดีขึ้น และยังสวมใส่สบาย การเลือกเสื้อโปโล มาสวมใส่ก็เป็นเรื่องสำคัญ วิธีเลือกเสื้อโปโลชาย ให้ดูดีมีสไตล์ เหมาะกับตัวคุณ เป็นแนวทางให้คุณ ได้เลือกแนวการแต่งตัวแบบเท่ๆ

การเลือกโทนสีเป็นเรื่องสำคัญมาก โดยนิสัยคนเรา เวลาไปซื้อเสื้อผ้า กางเกง อื่นๆ จะดูสีมาเป็นอันดับแรก แถมสีเสื้อยังบอกถึงบุคลิกลักษณะของแต่ละคนได้อีก อย่างเสื้อโปโลผู้ชายสีขาวที่แสดงออกถึงความสะอาด มีระเบียบ ส่วนเสีน้ำเงิน บ่งบอกถึงถึงความสุขุม น่าเกรงขาม ถ้าหากว่าคุณกำลังหาตัวช่วยเสริมความหล่อ ความมั่นใจ ให้กับตัวคุณ

การเลือกโทนสี ก็เป็นส่วนหนึ่งที่จะทำให้คุณดูดีขึ้นได้อย่างชัดเจน พร้อมต้อนรับซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึงในไม่ช้านี้ ด้วยโทนสีที่มาแรงในขณะนี้ ใส่อย่างไรให้ดูเท่ ใส่อย่างไรให้ดูดี วันนี้เรามีคำตอบ

สำหรับคนผิวเข้ม ควรเลือกใส่โทนสีกลางๆ เอิร์ทโทน ไม่เข้มหรืออ่อนมากเกินไป และผิวขาวเหลือง สามารถใส่ได้ทุกโทนสี ใส่ได้ทั้งสีเข้มและสีอ่อน

เสื้อโปโลโทนสีพาสเทล

เสื้อโปโล สีโอรส

ในช่วงหน้าร้อนแดดแรงแบบนี้ คงต้องรีบหาเสื้อผ้าที่มีสีสันสดใส ฉูดฉาด ถือเป็นแฟชั่นที่นิยมอย่างมากในช่วงซัมเมอร์ โทนสีพาสเทล เหมาะสำหรับคนที่ชอบความเรียบ เวลาสวมใส่แล้วจะดูสะอาด ดูสดใส เสื้อโปโลสีพาสเทลสามารถนำมามิกซ์แอนด์ได้กับกางเกงทุกแบบ

โดยส่วนมาก สีพาสเทลจะนิยมในบรรดาคุณผู้หญิง แต่ปัจจุบันผู้ชายเริ่มมีการสนใจ เพราะโดยส่วนใหญ่จะเข้าใจผิดว่า ผิวสีคล้ำถูกจำกัดไว้เลือกได้ไม่กีสี แต่ในความเป็นจริงแล้วผิวสีคล้ำ มีความยืดหยุ่นมาก สามารถที่จะใส่เสื้อโทนพาสเทลได้ เช่นสีม่วง สีเหลื่อง เป็นต้น ช่วงซัมเมอร์นี้ ถ้าใครที่ยังคิดไม่ออกว่าจะเลือกโทนไหน? ผมขอให้โทนสีพาสเทลเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับคุณ

เสื้อโปโลสีฟ้าโทนอ่อน

โปโลสีฟ้าอ่อน

เป็นโทนสีที่ช่วยให้เรารู้สึกสดชื่นสบายตา เวลามองแล้วทำให้รู้สึกสงบผ่อนคลาย เป็นสีสัญลักษณ์ของท้องฟ้า ทะเล เหมาะสำหรับใส่ไปช่วงหน้าร้อนที่จะมาถึงเร็วๆนี้ เสื้อโปโลสีฟ้าอ่อนแบบหวานๆ มาลองเมทซ์กับกางเกงสีขาว รับรองเดินไปทางไหนคุณก็จะเป็นที่สนใจบรรดาคนรอบข้างอย่างแน่นอน สามารถสวมใส่ในหลายโอกาส กับสีอ่อนๆ สบายตา

เสื้อโปโลชายโทนสีฟ้าอ่อน บ่งบอกถึงสไตล์ความเป็นชายที่ดูสบายๆ เหมาะกับคนสบายๆ เหมือนคุณ ถ้าอยากให้คนรอบข้างรู้ว่าคุณเป็นคนสบายๆ ลองสวมเสื้อโทนสีฟ้าอ่อน

เสื้อโปโลโทนสีเทา

เสื้อโปโลสีเทา

เป็นอีกสีที่ผมอยากแนะนำ เป็นโทนที่เข้ากับคุณผู้ชายเป็นอย่างดี ในสไตล์เอร์ธโทน ให้ความรู้สึกเวลามองแล้วทำให้รู้สึกสบาย สามารถใส่กับกางเกงตัวไหนก็ดูดี เท่ได้ไปอีก ทำให้เสื้อ Polo โทนสีเทาได้รับความนิยมไม่เบา ซึ่งปัจจุบันโทนสีเทาได้มีนิยมการผลิตเสื้อแฟชั่น สามารถใส่ได้หลายโอกาศ ใส่ไปทำงาน งานเลี้ยงต่างๆ หรือเทียวในวันสบายๆ เสื้อ Polo โทนสีเทาก็ช่วยคุณได้

เสื้อโปโลโทนสีขาว

เสื้อโปโลสีขาว

เป็นสีที่ยอดนิยมตลอดกาล สำหรับเสื้อโปโลสีขาว เวลาสวมใส่แล้วดูเป็นคนที่รักสะอาดและดูมีระเบียบ เหมาะสำหรับคนที่มีนิสัยเนี้ยบๆ ชอบความเรียบๆ เสื้อโปโลสีขาว สามารถนำมามิกซ์แอนด์ได้กับกางเกงทุกแบบ รวมไปถึงผ้ายืนส์ก็สามารถเข้ากันได้ ยังเพิ่มความดูดีและเสน่ห์เข้ามาในตัวคุณไม่น้อย ช่วยให้คุณดูดีโดยไม่ต้องมีหุ่นนายแบบ

เพราะสีขาวเป็นสีที่ทำให้รู้สึก จิตใจอ่อนโยน สามารถใส่ได้กับทุกสีผิว ไม่ว่าจะเป็นผิวขาว หรือผิวเข้ม เพื่อความมั่นใจในการแต่งตัวให้ออกมาดูดี การคลุมโทนด้วยสีขาว จึงถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เป็นโทนที่ยอดนิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับใส่ไปเทียวซัมเมอร์นี้

เสื้อโปโลโทนสีดำ

เสื้อโปโลสีดำ

สีที่ยอดฮิตและสามารถใส่ได้หลายโอกาส คงหนีไม่พ้นสีดำ เป็นสีคลาสสิคสำหรับเสื้อโปโล เป็นสีที่ครองใจทุกยุคทุกสมัย เป็นอีกหนึ่งสีที่ใส่แล้ว ดูดีมีสไตล์ เหมาะสำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาสีเข้ม ผมขอแนะนำโทนสีดำเลยครับ เพราะเป็นสีที่ควรมีเก็บไว้ในคอลเลกชั่นเป็นโทนสี ทีสามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาส

ไม่มีวันเอาท์แน่นอน และที่สำคัญสามารถนำมามิกซ์แอนด์ได้กับกางเกงทุกแบบ เป็นอีกโทนที่ทางเรานำมาแนะให้กับเพื่อนๆ ที่กำลังสนใจ และเป็นโทนที่ได้รับความนิยมยอดฮิตตลอดกาล

ไอเท็มที่ต้องมีสำหรับช่วงซัมเมอร์

ซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึงเร็วๆ นี้นอกจากจะต้องทราบโทนสี ที่เค้ากำลังนิยมสวมใส่เพื่อไม่ให้เสื้อ Polo ที่เราสวมใส่ตกแทรน สิ่งสำคัญนอกจากสีแล้ว ไอเท็มแซ่บๆ ต้อนรับซัมเมอร์ เพื่อให้คุณไปเทียวได้อย่างสบายใจ ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่ค่อยช่วยอำนวยความสะดวกให้กับเพื่อนได้

แว่นกันแดด

เสื้อโปโลสีแดง กับแว่นตาคู่ใจ

เมืองไทยเป็นเมืองที่มีอากาศค่อนข้างร้อนมาก ควรที่จะมีไอเท็มคู่ใจ แว่นกันแดด ควบคู่กับเสื้อโปโลชาย เป็นของต้องมีไว้เป็นประจำกาย ควรต้องมีแว่นกันแดดแบบชิคๆ แนวๆ การใส่แว่นยังช่วยป้องกันสายตาจากแสงแดด เวลาไปเทียวทะเลหรือสถานที่อื่นๆ ที่มีแดดแรง

ครีมกันแดด

มีแว่นกันแดด ค่อยป้องกันสายตาแล้ว ก็ควรที่จะมีครีมมาป้องกันสีผิวของเราด้วย เพราะแดดเป็นสาเหตุที่ค่อยทำร้ายเราโดยที่เราไม่รู้ตัว ควรเลือกครีมกันแดดที่มี SPF50 PA+++ หรือที่มี บีบี ซีซีครีมก็สามารถใช้ได้ เป็นของที่ต้องใช้ทุกวัน ไม่อยากโดนแดดเผาผิวไหม้จนหมดสนุก ทาครีมกันแดดทุกครั้ง และหาเสื้อโปโลชาย ที่มีเนื้อผ้าเหมาะสำหรับใส่หน้าร้อน เพื่อทำให้คุณสวมใส่สบาย

กล้องถ่ายรูป

ซัมเมอร์นี้อย่าลืมพกกล้องถ่ายรูป

ซัมเมอร์นี้ คงหนีไม่พ้น สถานที่เทียวยอดฮิต “ทะแล” เพราะนอกจากมีลมสบายพัดเข้าหาแล้ว ยังช่วยผ่อนคลายความร้อนได้อีกด้วย ถ้าเพื่อนๆ ได้ไปสถานที่สวยงามแล้ว ควรที่จะมีกล้องถ่ายรูปถ่ายเก็บไว้เป็นที่ระลึก พร้อมกับเสื้อโปโลโทนสีฟ้าอ่อน เหมาะสำหรับไปเทียว ทะเล แสนงาม

ยาสามัญประจำบ้าน

สำหรับบ้างคนอาจมองเป็นเรื่องเล็กไม่จำเป็นในการพกพา แต่เพื่อนๆ ทราบไหมครับว่า การพกยาสามัญประจำบ้านไปด้วย จะช่วยให้เพื่อนๆ แก้ปัญหาได้ในระยะเวลาสั้นๆ ได้ยาสามัญประจำบ้าน ชุดยาที่ใช้รักษา บรรเทา หรือป้องกันอาการบาดเจ็บหรือความเจ็บป่วยในเบื้องต้น เช่น ปวดศีรษะ ปวดท้อง ท้องเสีย ท้องผูก อาเจียน น้ำมูกไหล เมารถ เมาเรือ เป็นต้น

เลือกกระเป๋าเดินทางให้เหมาะสม

กระเป๋าเดินทางมีหลายแบบ หลายขนาดให้เลือก ซึ่งแต่ละแบบมีการใช้งานที่ต่างกัน เช่นถ้าเพื่อนๆ ไปเทียวต้องขึ้นเรือ ข้ามเกาะ ควรที่จะพกกระเป๋าเป้ ถ้ามีการดำน้ำด้วย ควรที่จะมีกระเป๋าที่มีวัสดุกันน้ำอย่างดี

เทคนิคจัดกระเป๋าเดินทางไปเที่ยวซัมเมอร์

เทคนิคจัดกระเป๋าเดินทางไปเที่ยวซัมเมอร์

หลังจากต้องทำงานมายาวนาน ต้องใส่เสื้อ Polo โทนเดิมๆไปทำงาน ถึงเวลาที่เราจะใส่เสื้อ Polo โทนยอดฮิตกัน แต่สิ่งที่สำคัญคือ เทคนิคการจัดกระเป๋าเดินทาง เพราะบ้างคนใส่เสื้อผ้าไปแล้ว แต่ไม่จุ ปัญหาโดยหลักเลยคือ เราจัดและเตรียมอุปกรณ์เกินจำเป็น การจัดกระเป๋าเดินทางจะว่าง่ายก็ง่าย จะว่ายากก็ยาก วันนี้เราจะมาแนะนำ เทคนิคการจัดกระเป๋าเดินทางกัน ว่ามีอะไรบ้างไปดูกันเลย

คำนวนจำนวนเสื้อผ้า

สิ่งแรกที่สำคัญก่อนจะจัดกระเป๋าเลยคือ ต้องทราบจำนวนวันที่จะไปเทียวก่อน เพราะจะได้ง่ายต่อการจัดเสื้อผ้า เสื้อโดยส่วนใหญ่เราจะพอใส่ซ่ำกันได้ ถ้าหากว่าอากาศไม่ร้อนจนเหงื่อแตกทำให้เสื้อถึงกับเปียก ควรที่หาเนื้อผ้าใส่สบาย แนะนำหาผ้า Cotton 100% มีคุณสมบัติ เป็นผ้าที่มีคุณภาพดี ใส่สบาย ไม่ร้อน ไม่เป็นขุย ในส่วนของกางเกงก็ยิ่งสามารถใส่ซ่ำได้ใหญ่เลย แต่จะมีบ้างกลุ่มอาจจะไม่สบายใจ ก็ลองคำนวนว่าเราใส่ซ่ำกันได้กีวัน

ม้วนประหยัดดีกว่า

วิธีม้วนเสื้อ

โดยปกติเวลานำเสื้อผ้า หรือกางเกง เราจะนิยมพับกัน แต่เพื่อนๆ ทราบไหมครับว่า การม้วนเสื้อผ้า หรือกางเกง ทำให้คุณประหยัดพื้นที่ได้มากกว่าพับ เวลาจะหาก็หาง่ายด้วย

พกอุปกรณ์เสริมเท่าที่จำเป็น

เป็นปัญหามีเกือบทุกคน เวลาจะไปเทียวแต่ละครั้ง เสมือนว่าย้ายบ้านตามไปด้วย โดยมีอุปกรณ์มากมายเพื่อความสะดวกและความบันเทิง เราแนะนำว่า ให้พกไปแต่พอเหมาะ สมัยนี้มือถือเครื่องเดียวก็ทำได้หลายอย่างแล้ว

เผื่อพื้นที่สำหรับเสื้อผ้าใช้แล้ว

โดยปกติเราจะแยกพื้นที่ส่วนของเสื้อผ้าที่ใช้แล้วไว้อีกด้านหนึ่งของกระเป๋า การแยกจะช่วยให้คุณง่ายต่อการจัดเก็บและหาของด้วย และคำแนะนำ ควรหาซื้อแผ่นน้ำหอม นำไปใส่ในส่วนเสื้อผ้าที่ใช้แล้ว ช่วยลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้พอสมควร

สรุป

เป็นไงกันบ้างครับ 5 โทนสีมาแรงสำหรับ เสื้อโปโล ต้อนรับซัมเมอร์ ที่คุณแต่งตามได้ง่ายๆ เราหวังว่าทุกคนจะได้มุมมองและไอเดียใหม่ๆ เกี่ยวกับการแต่งตัวด้วย เสื้อโปโล กับการเลือกโทนสี ที่ยอดฮิต ที่จะไม่ทำให้คุณตกแทรนอย่างแน่นอน แค่เพียงเลือก โทนสี ให้เหมาะกับบรรยากาศ และสไตล์ที่คุณเป็น และวิธีดูแลเสื้อโปโล อย่างถูกต้องแบบง่ายๆ เพื่อการยืดอายุการใช้งาน เพื่อเสื้อตัวโปรดของคุณให้อยู่กับคุณได้นานๆ

หากคุณกำลังมองหา เสื้อโปโล ที่มีคุณภาพดี ดูดีแบบเรียบง่าย สวมใส่สบาย ดีไซน์สวย อย่าลืมเสื้อโปโล hayatshirt มีแบบให้เลือกมากกว่า 100 แบบ เรามีทีมงานมีประสบการณ์ ค่อยให้คำปรึกษา
[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

This site uses cookies from Google to deliver and enhance the quality of its services and to analyze traffic.

Privacy Preferences

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save