วิธีเลือก “เสื้อโปโลชาย” ให้ดูดีมีสไตล์ เหมาะกับตัวคุณ

 1,422 total views

[vc_row el_class=”_article1″][vc_column][vc_column_text]หากพูดถึงเสื้อเท่ๆ หนึ่งในนั้นต้องมีเสื้อโปโลอยู่ด้วย เพราะถือเป็นเสื้อที่ได้รับความนิยมสูง เป็นเสื้อที่อยู่คู่กับเราตั้งแต่วัยเด็ก จนถึงปัจจุบัน เสื้อโปโลชาย เป็นเสื้อที่มีเก็บอยู่ในตู้เสื้อผ้าเกือบทุกบ้าน เป็นเสื้อที่สามารถใส่ได้ทุกโอกาส เช่นใส่ไปทำงาน ใส่ไปเทียว หรือใส่ไปงานสำคัญๆได้ เพราะเสื้อจะออกเป็นแนวสุภาพ แต่ยังคงไว้ซึ่งความเป็นทางการบ้าง

เพราะสไตล์ของ โปโลชาย นั้นแม้ว่าจะดูสบาย ๆ ก็จริงแต่ด้วยการออกแบบและดีไซน์ทำให้สามารถใส่เข้าร่วมงานสำคัญ ๆ แต่ไม่ใช่ว่าจะใส่เสื้อโปโลตัวไหนก็ได้ไป เพราะการดีไซน์หรือการออกแบบแต่ละตัว ไม่เหมือนกัน เช่น บ้างตัวมีลวดลาย สีสัน รวมไปจนถึงเนื้อผ้าที่ต่างกัน จึงควรที่จะทราบและวิธีเลือก เสื้อโปโล ให้ดูดีมีสไตล์ เหมาะกับตัวคุณ หลายคนอาจมองข้ามในส่วนนี้ วันนี้เราจะมาแนะนำพร้อมบอกเคล็ดลับวิธีเลือกเสื้อโปโลกัน

วิธีเลือก เสื้อโปโลชาย ให้ดูดีมีสไตล์ เหมาะกับตัวคุณ

  1. วิธีเลือก เสื้อโปโลชาย
  2. ขนาดของเสื้อโปโล
  3. ความยาวของเสื้อโปโล
  4. เสื้อโปโล & กางเกงขาสั้น
  5. เสื้อโปโลลุคสีขาว
  6. เสื้อโปโลจับคู่กับสูท
  7. เสื้อโปโลดูเป็นทางการ
  8. สรุป

วิธีเลือก เสื้อโปโลชาย

แฟชั่นการใส่เสื้อผ้านั้นค่อนข้างที่ ได้รับความนิยม หนึ่งในนั้นคือ เสื้อโปโลนอกจากจะสวมใส่สบายแล้ว ยังเป็นเสื้อที่ใครๆใส่แล้วก็เท่ได้ โดยไม่ได้ขึ้นอยู่กับช่วงอายุของผู้ใส่ เป็นเสื้อที่มีการพัฒนาอยู่เรื่อยมา จนทำให้เกิดความสับสนแก่ผู้สวมใส่ เพราะมีพัฒนารูปแบบของเสื้อออกมามากมาย

จนทำให้ผู้ใช้ หาไลฟ์สไตล์ของตัวเองไม่เจอ ถ้าพูดถึงเสื้อที่ได้รับการยอมรับ คงต้องยกให้เสื้อโปโลครับ ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัย เสื้อชนิดนี้ก็ยังคงได้รับความนิยมอยู่เสมอและไม่มีวันตกยุคแล้ว แต่ถึงคุณจะมีเสื้อโปโลอยู่แล้ว คุณก็ควรที่จะทราบ การแต่งกายที่ดูมี สไตล์ ให้เหมาะกับตัวคุณมากที่สุด

เพื่อดึงดูดคนรอบข้างคุณ ให้ทุกๆสายตามองมาที่คุณ เพราะผู้ชายกับเสื้อโปโลเป็นของคู่กัน วันนี้เรามีเคล็ดลับ แต่ไม่ลับ วิธีเลือกเสื้อโปโลชาย ให้ดูดีมีสไตล์ เหมาะกับตัวคุณ เพราะ ผมมั่นใจว่า ยังมีเพื่อนหลายคนที่ยังสับสนอยู่เวลาจะซื้อเสื้อโปโลแต่ละครั้ง ถ้าหากมีข้อสงสัยหรืออยากปรึกษาเรื่อง เสื้อโปโล เรื่องการออกแบบเสื้อ ให้เราช่วยดีไหมครับ ติดต่อสอบถามและให้คำปรึกษาฟรี

คำแนะนำ

วิธีเลือกเสื้อโปโล ควรเป็นเสื้อสวมใส่สบาย ไม่ควรสวมเสื้อโปโลที่คับหรือใหญ่มากเกินไป สวมใส่แล้ว
จะทำให้รู้สึกสบายตัว ระบายความร้อนได้ดี เนื้อผ้าต้องไม่ห่างจากลำตัวคุณเกิน 5 ซม

ขนาดของเสื้อโปโล

เสื้อโปโล ผู้ชาย สีเหลืองมัสตาด เหลืองเข้มหลายคนอาจสงสัยว่าทำไหมต้องซื้อให้พอดีตัวด้วย แน่นอนว่า การใส่เสื้อชนิดนี้ หากสวมเสื้อที่คับเกินไป หรือ หลวมเกินไปนั้นจะทำให้มองดูแล้วไม่สวยไม่หล่อถึงแม้ว่าเสื้อจะสวยแค่ไหน แต่ถ้าขนาดไม่พอดีกับตัวเรา ก็ศูนย์เปล่าครับ เพราะขนาดเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก ถึงเสื้อที่เราจะซื้อเป็นสินค้าแบรนด์จะแพงขนาดไหน แต่ถ้าขนาดไม่พอดีตัวเรา

ยังไงก็ดูไม่ดีครับ เพื่อนๆรู้ไหมว่า มีจุดสังเกตุว่า เสื้อที่เรากำลังจะซื้ออยู่ พอดีกับรูปร่างของเราแล้วหรือยัง จุดสังเกตุมีดังนี้

เลือกซื้อเสื้อให้พอดีตัว

สิ่งสำคัญเลยคือ ก่อนที่จะไปซื้อเสื้อ เราควรที่จะทราบ ไซส์ของตัวเรานั้นคือเท่าไหร่ ควรที่จะซื้อเสื้อที่ใหญ่ขนาดตัว เพราะจะไม่ทำให้คับจนเกินไป และไม่ถือว่าหลวมด้วย

ปลายเสื้อ

ขนาดมาตรฐาน ความยาวของเสื้อตั้งแต่ไหล่ ยาวไปถึง ส่วนหัวเข็มขัดลงมาอยู่ประมาณไม่เกินครึ่งหนึ่งของเป้ากางเกง ไม่ควรให้สั้นหรือยาวกว่าเพราะจะดูไม่สวย

แขนเสื้อ

ขนาดมาตรฐาน แขนเสื้อโปโลยาวลงมา ประมาณกึ่งกลางระหว่างหัวไหล่กับข้อศอก ข้อควรระวังอย่าให้สั้นหรือยาวกว่านี้ และความกว้างของแขนเสื้อกระชับเข้ากับแขนของคุณแบบพอดีๆ ไม่บานออกจนพลิ้ว หรือรัดแน่นเกินไป เพราะจะทำให้เวลาคุณใส่ดูอ้วนได้

2 ความยาวของเสื้อโปโล

การสวมใส่เสื้อโปโลให้ดูดีนั้น ขึ้อยู่กับความยาวของเสื้อด้วย ถ้าหากสั้นจนเกินไปผลลัพธ์ที่ออกมาจะไม่สวย ความยาวมาตรฐาน ความยาวของเสื้อตั้งแต่ไหล่ ยาวไปถึง ส่วนหัวเข็มขัดลงมาอยู่ หรือ อยู่ที่ตรงกลางกระเป๋ากางเกงทั้งสอง หรือวัดได้ง่ายๆก็คือตรงกลางระหว่างเป้าพอดี

เพราะเสื้อโปโลบางรุ่นอาจมีความยาวไม่เหมือนกัน ถ้าหากซื้อมาแล้ว มีขนาดที่ยาวเกินขนาดที่กล่าวมา ก็สามารถแก้ด้วยอาจต้องใช้วิธีใส่เสื้อโปโลทับเข้าด้านใน เพื่อแก้ปัญหาในส่วนของความยาวของเสื้อด้วย แถมเวลาทับเข้าด้านใน ก็จะดูหล่อไปอีกแบบ

เสื้อโปโล & กางเกงขาสั้น

วันหยุดแสนสบาย กับ ในวันที่อากาศร้อนตับแตก คงไม่มีะไรดีไปกว่าการใส่กางเกงขาสั้นออกจากบ้านแน่นอน การสวมใส่สบายๆแต่ดูดีมีสไตล์ สวมใส่เสื้อโปโล แมตช์กับ กางเกงขาสั้น การแต่งกายแบบ แมตช์สำหรับจะใส่เท่ ๆ ในวันหยุดก็ได้ทั้งนั้น

เสื้อโปโลลุคสีขาว

เสื้อโปโล สีล้วน สีขาว

เชื่อว่าหลายๆคนอาจไม่ชอบการสวมเสื้อสีขาวสักเท่าไร รวมถึงผมด้วย เพราะกลัวเลอะ วันนี้เรามาเปลียนความคิดใหม่เลยครับ คุณรู้หรือไม่ว่า การสวมใส่เสื้อโปโลสีขาว รวมไปถึงส่วนอื่นๆ จะช่วยให้คุณดูดีขึ้นแบบไม่น่าเชื่อ ส่วนความเลอะเวลาใส่ ก็ควรที่จะระมัดระวังขึ้นอีกนิดเวลาสวมใส่

เสื้อโปโลจับคู่กับสูท

ถ้าพูดถึงเรื่อง เสื้อสูท คงไม่มีผู้ชายคนไหนที่รู้จัก เป็นแฟชั่นที่ได้รับความนิยมเช่นกัน สวมใส่เสื้อโปโลควบคู่กับเสื้อสูท สามารถใส่ออกงานเลี้ยงพบปะสังสรรค์ระหว่างเพื่อนฝูง ทำให้ดูดีขึ้นอีกระดับ

เสื้อโปโลดูเป็นทางการ

คุณเคยไหมที่จะออกไปเทียวสักที่แบบเท่ๆ เดินไปทางไหนก็มีแต่คนมองมาที่คุณ ด้วยเสื้อโปโล การแต่งตัวให้ดูเป็นทางการ เสื้อโปโลช่วยคุณได้ โดยขั้นตอนแรก คุณจะต้องเลือกสีแบบพื้น ไม่มีลวดลาย ติดกระดุมให้ครบยันเม็ดบน ควบคู่กับกางเกงสแลค พร้อมกับรองเท้าหนังคู่เก่ง แค่นี้คุณก็เท่และดูดีพร้อมลุยแล้วครับ หากคุณกำลังหาเสื้อโปโล เนื้อผ้าดี มีคุณภาพ เข้ามาดูสินค้าเราได้ เสื้อโปโลผลิตจากเส้นด้ายคุณภาพดี ดูดีทรงสปร์ต สวมใส่สบาย ดีไซน์สวย สัมผัสความนุ่ม

สรุป

เป็นไงกันบ้างครับ กับวิธีเลือก “เสื้อโปโลชาย ” ให้ดูดีมีสไตล์ เหมาะกับตัวคุณ หวังว่าจะเป็นประโยชน์ให้กับเพื่อนๆที่เข้ามา ให้สามารถไปปรับใช้เพื่อพัฒนาการแต่งกายให้ดูดีขึ้น ถูกใจข้อไหนกันบ้างเอย! รู้วิธีเลือกเสื้อโปโลชายแล้ว ก็ควรรู้วิธีดูแลเสื้อโปโล อย่างถูกต้องแบบง่ายๆ เพื่อการยืดอายุการใช้งาน เพื่อให้เสื้อโปโลตัวโปรดของคุณอยู่กับคุณได้นานๆ[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save