เคล็ดลับ! การเลือกซื้อเสื้อโปโล 5 ข้อ ที่่คุณจำเป็นต้องรู้

 1,017 total views

การเลือกสวมใส่เสื้อผ้าที่เหมาะสมกับตนเอง หรือตามไลฟ์สไตล์ของตัวเอง จะช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพของเราให้ดูดี มีสง่า และการเลือกซื้อเสื้อผ้าเป็นปัจจัยที่สำคัญ ที่คุณไม่ควรมองข้ามเลยครับ ที่คุณต้องรู้ไว้บ้าง จะช่วยให้คุณเลือกเสื้อที่ดีได้ และถูกใจกับเสื้อที่คุณได้เลือกอย่างแน่นอน ยุคสมัยไหนๆ เสื้อผ้าแฟชั่นยังได้รับความนิยมอยู่เสมอ

เสื้อโปโล ก็เช่นกันครับ แม้นานแค่ไหนยังนิยมมาสวมใส่ ด้วยที่เสื้อโปโลนั้น มีความเรียบง่าย มีสง่า และดูสุภาพเรียบร้อย สวมใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงเลยครับ

ท่านสามารถดูผลงานการออกแบบเสื้อโปโลได้ เรามีเสื้อโปโลหลากหลายแบบ มีความสวยงาม ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนครับ

การเลือกซื้อเสื้อโปโล คุณควรรู้ไว้บ้างน่ะ ถือเป็นเรื่องสำคัญเลยครับ จะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น และเหมาะสมตามไลฟ์สไตล์ของคุณเอง หากคุณต้องการเสื้อโปโลที่มีคุณภาพดี ไม่ควรมองข้ามการเลือกซื้อเด็ดขาด เรามีเคล็ดลับการเลือกซื้อเสื้อโปโล 5 ข้อที่คุณจำเป็นต้องรู้

1.การเลือกเนื้อผ้าเสื้อโปโล

การเลือกเนื้อผ้า ถือเป็นเรื่องที่สำคัญมากเลยครับ ในการเลือกซื้อเสื้อผ้าต่างๆ แต่คนส่วนใหญ่ไม่ค่อยให้ความสำคัญกันมาก จะเน้นการดูลักษณะภายนอกของเสื้อผ้ามากกว่า เมื่อเจอเสื้อผ้าที่มีลวดลายสวยงาม ก็ทำให้คนส่วนใหญ่ตัดสินใจซื้อเสื้อผ้านั้นเลย จะให้ให้เราเสียใจในภายหลังได้เลยครับ การซื้อเสื้อโปโลที่มีคุณภาพนั้น ส่วนใหญ่จะใช้เนื้อผ้า อยู่ 3 ชนิด ได้แก่

  • เนื้อ Cotton 100%
  • เนื้อผสม (ระหว่าง Cotton 70% กับ ผ้าใยสังเคราะห์ หรือ polyester 30%)
  • ผ้าใยสังเคราะห์ หรือ polyester 100%

 

เนื้อผ้า 3 ชนิดนี้ที่คุณต้องรู้ไว้บ้างน่ะครับ จะได้รู้ว่าป้ายเสื้อบอกเป็นเรื่องจริงหรือเรื่องเท็จ และนั้นจะช่วยให้เราตัดสินใจจะซื้อหรือไม่ซื้อได้เลยครับ

 การเลือกซื้อเสื้อโปโล ด้วยเนื้อผ้า

2.สำหรับสวมใส่ทุกๆ โอกาส

เสื้อโปโลสามารถใช้สวมใส่ได้ทุกๆ โอกาส เป็นเสื้อที่ได้รับความนิยมไม่น้อยเลย แม้จะผ่านไปกี่ปี กี่ปีก็ยังได้ความนิยมอยู่ จะเหมาะกับชายและหญิง สามารถเลือกใส่กับกางเกงหรือกระโปรงได้ทุกแนว สีเสื้อที่สามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาส ตัวอย่างเช่น สีดำ , น้ำเงิน , กรมท่า , เทา , น้ำตาล เป็นต้น

จะเป็นสีที่สุภาพเรียบร้อย ที่คนส่วนใหญ่เลือกซื้อกัน ส่วนลวดลาย ให้เลือกสวมใส่ตามความเหมาะสม โดยปกติเสื้อโปโลที่ไม่มีลวดลายก็ดูสวยอยู่แล้ว และยังมีความสุภาพเรียบร้อยอีกด้วยครับ
การเลือกซื้อเสื้อโปโล สวมในโอกาสต่างๆ เสื้อโปโล สีเทาเข้ม

3.เลือกเสื้อให้พอดีกับตัว

โดยทั่วไปการเลือกเสื้อที่ดี ควรเลือกเสื้อที่มีความพอดีกับตัวของเรา ไม่แน่นจนเกินไปและไม่หลวมเกินไป เสื้อโปโลก็เช่นกันครับ เลือกขนาดที่พอดีกับตัวของเรา เวลาเราสวมใส่แล้วเกิดความสบาย ดูดีขึ้น และเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง วิธีการเลือกเสื้อโปโลให้พอดีตัวนั้น จะต้องสังเกตหลายจุดด้วยกัน ไม่ควรที่จะดูแค่เพียงไซส์เสื้ออย่างเดียว เพราะเสื้อชนิดนี้มักจะมีวิธีการตัดเฉพาะรูปแบบ ไม่เหมือนกับเสื้อยืดทั่วไป การสังเกตเสื้อให้พอดีกับตัว ง่ายๆ มีดังนี้

  • ให้สังเกตุที่คอเสื้อ หากเราติดกระดุมแล้วรู้สึกคับไป แสดงว่าเสื้อนี้คับไปสำหรับเรา แม้จะเป็นไซส์ที่เราใส่บ่อยๆ ก็ตาม
  • ให้สังเกตุที่แขนเสื้อ อยู่ระหว่างกึ่งกลางของหน้าแขน บริเวณนั้นไม่ควรรัดแน่นเกินไป จะดูไม่งาม และจะเห็นได้ว่าเสื้อมีขนาดเล็กเกินไป

การเลือกซื้อเสื้อโปโล ให้สมส่วนหรือพอดีของร่างกาย

4.เลือกคุณภาพมากกว่าราคา

หากคุณชอบใส่เสื้อโปโล ไม่ควรพลาดเสื้อโปโลที่มีคุณภาพดีๆ เนื้อผ้าดี ใส่สบายดีกว่า สักตัวในตู้เสื้อผ้าของคุณ แม้จะมีราคาแพงกว่า แต่รับรองเลยว่าคุ้มค่ากับราคาอย่างแน่นอน ด้วยคุณภาพและการออกแบบได้อย่างดี จะช่วยเสริมความมั่นใจให้กับคุณเวลาสวมใส่ ทำให้คุณดูดีขึ้นอย่างแน่นอน จะเป็นเสื้อที่ดูดซับเหงื่อได้อย่างดี และดับกลิ่นเหงื่อได้อีกด้วย ซึ่งเหมาะมากครับ กับอากาศบ้านเรา

การเลือกซื้อเสื้อโปโล เลือกซื้อเสื้อด้วยคุณภาพ

5.การเลือกรูปทรงเสื้อ

สำหรับคนที่ชอบดูแลสุขภาพ หรือชอบโชว์หุ่นสวยๆ ของคุณ การเลือกรูปทรงเสื้อให้เหมาะกับร่ากายของ หรือใส่แล้วเข้ารูปพอดี จะช่วยให้คุณดูดีขึ้นอย่างแน่นอน ทำให้คนรอบข้างอิจฉากับเสิ้อและรูปทรงที่สวยงามของคุณ วิธีการเลือกรูปทรง ได้ด้วยตัวเอง จะมีดังนี้

  • ความยาวของเสื้อ การเลือกรูปทรงให้ความพอดีกับตัวของเรา ไม่ควรเลือกสั้นเกินไป และยาวเกินไป ความยาวของเสื้อโปโลอยู่รหว่างเป้ากับเข็มขัดของเรา
  • ส่วนของแขนเสื้อ เป็นส่วนที่สำคัญ ที่เราควรเลือกให้ความพอดีกับตัวของเรา อย่าสั้นเกินไปและไม่ยาวเกินถึงข้อศอกของเรา จะทำให้เราเคลื่อนไหวได้ลำบาก และยังดูไม่สวยงาม แขนเสื้อที่เราควรเลือกกึ่งกลางระหว่างศอกและไหล่ของเรา

การเลือกซื้อเสื้อโปโล เลือกรูปทรงพอดีร่างกาย

6.สรุป

เคล็ดลับ การเลือกซื้อเสื้อโปโล 5 ข้อ ที่คุณต้องรู้ เลือกได้ง่ายๆ ด้วยตัวคุณเอง จะช่วยให้คุณได้ติดสินใจเลือกซื้อได้ได้ง่ายขึ้น และถูกใจคุณอย่างแน่นอน อย่างที่กล่าวมาครับ คนส่วนใหญ่นิยมมาสวมใส่กันมาก ด้วยที่เสื้อสามารถสวมใส่ได้ทุกๆ โอกาส แม้แต่กีฬายังนิยมมาใส่กันบ่อยๆ ดังนั้นคุณเองก็ไม่ควรพลาดน่ะครับ รีบหาเสื้อโปโลคุณภาพดี และเสื้อคู่กายคุณ มาติดตู้เสื้อผ้าของคุณสักตัวน่ะครับ

ท่านสามารถติดตามผลงาน และตัวอย่างเสื้อโปโลได้ ที่ตัวอย่างผลงาน ของเรา เราจะทำการอัปเดทผลงานเราเรื่อยๆ น่ะครับ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save